Blog03

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Giải đáp 7 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thông dụng

Xin chào các bạn! Xin gửi đến những ai đang tìm kiếm lời giải đáp cho 7 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh. Đây là những câu hỏi thông dụng mà bạn sẽ gặp khi đi phỏng vấn.

Ở Sài Gòn, thường thì mình cũng từng phải sách dép đi phỏng vấn nhiều nơi. Đa số mình thường tìm các công ty nước ngoài tại Việt Nam. Vì chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc sẽ giúp bạn nhanh nhạy, có nhiều cơ hội để thăng tiến.

Đến tận hôm nay mình gom lại những kinh nghiệm vấp phải và những gì đã thất bại trong những lần phỏng vấn. Hãy theo dõi qua 8 câu hỏi mình xử lý dưới đây nhé! Rất mong bạn đọc ủng hộ góp ý thêm cho mình.

1. Tell me about yourself

Câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh này mang ý nghĩa: “Bạn hãy giới thiệu đôi nét về bản thân“.

Sau khi chào hỏi, bắt tay và giới thiệu bản thân. Điều tiếp theo mà nhà tuyển dụng có lẽ sẽ yêu cầu bạn làm là nói về bản thân bạn. Tất nhiên nếu có sự chuẩn bị tốt thì vô cùng dễ dàng cho bạn. Sẽ có một số bạn đã thực hành nó trong lớp tiếng Anh hoặc tự tập tại nhà rất nhiều.

Bài viết liên quan

Nâng cấp ngữ pháp tiếng Anh nếu bạn vận dụng 7 điều sau

Bạn muốn nâng cấp ngữ pháp tiếng Anh tốc hành? Ngữ pháp là một chủ đề nhấn mạnh nhiều sinh viên. Bởi nó có thể khá khó hiểu và phức tạp.

Bài viết xem nhiều

7 ý tưởng kinh doanh đồ uống mùa đông hốt bạc trong năm nay

Kinh doanh gì vào mùa đông là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi những ngày thu gió rét đang đến gần.

Có nên cho con học ở trung tâm Anh ngữ RES? Review chi tiết

Với ý nghĩa mang lại may, hạnh phúc, an lành, sung túc, hợp mệnh, những món đồ phong thủy như vòng phong thủy, tượng tỳ hưu, nhẫn đá,…

Kinh doanh online nên chọn Website hay Fanpage Facebook?

Những năm gần đây, việc kinh doanh trên mạng đã trở thành xu hướng phổ biến và hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ

Mới kinh doanh có cần thiết phải tạo Website bán hàng?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc kinh doanh trực tuyến và sử dụng website để bán hàng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc tạo một trang web bán hàng không phải là điều bắt buộc đối với tất

Khai trương cửa hàng cần làm gì để buôn may bán đắt

Kinh doanh có thuận lợi, phát đạt hay không phụ thuộc rất nhiều vào ngày khai trương cửa hàng mà bạn lựa chọn.