Blog03

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Top 7 Responsive Blogger Template miễn phí chuẩn SEO

Tiếp tục với niềm đam mê sưu tập Blogger Template. Bài viết hôm nay, Tin Tran lại chia sẽ cho các bạn những mẫu responsive blogger template.

Đây là các mẫu template blogspot miễn phí và chuẩn SEO do chính mình sưu tầm. Hy vọng qua 7 template này sẽ giúp các bạn có được 1 mẫu giao diện Blogger ưng ý nhất.

1. Alpha – Responsive Blogger Template

Alpha là một mẫu blogger sạch, đơn giản và tải nhanh. Giao diện có khả năng tùy biến cao và có bố cục đáp ứng phù hợp với mọi thiết bị. Mẫu này thích hợp cho lĩnh vực công nghệ, Blog, Sự kiện, Tin tức, Xu hướng mới nhất, v.v.

Nhà thiết kế đã tối ưu hóa template theo thuật toán tìm kiếm mới nhất của google. Nhằm để đạt thứ hạng xuất sắc trong kết quả tìm kiếm và sẽ tăng lưu lượng truy cập. Download template Alpha bạn sẽ sở hữu 1 Blog tải rất nhanh. Đây và là một trong những mẫu blogger template được tối ưu hóa seo tốt nhất.

 

2. Seo Blog Responsive Blogger Template

Seo Blog là mẫu blogger được tối ưu hóa SEO tốt nhất của năm 2017. Ngoài yếu tố chuẩn SEO, nó còn là mẫu Responsive Blogger Template tối ưu trên mọi thiết bị.

Hãy tải Seo Blog miễn phí về ngay! Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các blogger công nghệ, phong cách và các blogger Tin tức hoặc cá nhân. Giao diện được thiết kế bố trí đơn giản và gọn gàng. Nhà phát triển xây dựng template được mã hóa và tối ưu hóa hoàn hảo.

3. Faster Fast Loading Blogger Template

Faster Fast là mẫu responsive blogger template. Giao diện được tối ưu hóa và áp dụng cho nhiều chủ đề blogspot tùy biến cao. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các blog sự kiện và thẩm quyền.

Bài viết liên quan

5 Câu chuyện ngắn cuộc sống cực hay và ý nghĩa

Blogger Tin Tran tiếp tục sưu tập gửi đến các bạn độc giả 5 câu chuyện ngắn cuộc sống ý nghĩa. Hy vọng các bạn đọc sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân.

Bài viết xem nhiều

7 ý tưởng kinh doanh đồ uống mùa đông hốt bạc trong năm nay

Kinh doanh gì vào mùa đông là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi những ngày thu gió rét đang đến gần.

Có nên cho con học ở trung tâm Anh ngữ RES? Review chi tiết

Với ý nghĩa mang lại may, hạnh phúc, an lành, sung túc, hợp mệnh, những món đồ phong thủy như vòng phong thủy, tượng tỳ hưu, nhẫn đá,…

Kinh doanh online nên chọn Website hay Fanpage Facebook?

Những năm gần đây, việc kinh doanh trên mạng đã trở thành xu hướng phổ biến và hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ

Mới kinh doanh có cần thiết phải tạo Website bán hàng?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc kinh doanh trực tuyến và sử dụng website để bán hàng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc tạo một trang web bán hàng không phải là điều bắt buộc đối với tất

Khai trương cửa hàng cần làm gì để buôn may bán đắt

Kinh doanh có thuận lợi, phát đạt hay không phụ thuộc rất nhiều vào ngày khai trương cửa hàng mà bạn lựa chọn.